Full Version
Dynomite là một trong những game mini offline nổi tiếng của hãng PopCap và rất được yêu thích tại Việt Nam, nhất là đối với các bạn nữ. Dynomite hay còn gọi là game “bắn trứng khủng long” có tính giải trí nhẹ nhàng đặc biệt thích hợp với dân văn phòng. Luật chơi chỉ đơn giản là ngắm bắn những quả trứng cùng màu để làm rớt chúng xuống, nếu để lớp trứng xuống thấp quá bạn sẽ thua. Càng chơi độ khó càng cao, tốc độ các lớp trứng đi xuống càng nhanh và càng nhiều loại trứng mới xuất hiện.
Có 3 mức độ chơi là dễ, vừa và khó để người chơi lựa chọn. Ngoài ra cũng có nhiều chế độ chơi với các luật chơi khác nhau như Endless Puzzle – ăn càng nhiều điểm càng tốt, càng ngày càng nhiều loại bóng và có cả kẻ phá đám, Stomped Puzzle – trứng được xuất hiện sẵn từ đầu chứ không xuất hiện thêm nhưng lớp trứng này liên tục di chuyển xuống thấp, Fossil Challenge –bắn hạ toàn bộ số trứng xung quanh để làm rơi bộ xương hóa thạch…
PopCap bắt đầu phát hành  game này vào ngày 25 tháng 1 năm 2002, dựa trên mini game cổ điển là "bắn trứng bằng cung" nhưng đã bổ sung rất nhiều chức năng. Game khá dễ chơi bản cài đặt gọn nhẹ, yêu cầu cấu hình máy tính rất thấp do đó hầu như máy nào cũng có thể cài đặt và chơi được.

Download Game

Bản Full không cần cài đặt

Dynamite Deluxe Portable (v2.73) Full
 
Các bạn có thể chơi game bắn trứng online tại trang chủ PopCap
Full Version

0 comments:

Post a Comment