Full Version
Game Pikachu hay còn gọi game tìm cặp đôi Pokemon rất dễ thương và đáng yêu. Game có nhạc nền khá  hay và lôi cuốn giúp các game thủ chinh phục game luôn cảm thấy sảng khoái và hứng thú. Game có lối chơi mang tính giải trí nhẹ nhàng và rất phù hợp cho các bạn làm việc văn phòng hoặc để thư giãn. Game không mới nhưng chơi mãi không chán.

Game Pikachu được phát hành bởi Kawai từ năm 2003 với nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên trong số đó, 2 games được yêu thích nhất cho đến tận bây giờ là phiên bản Game Pikachu 2003 và Game Pikachu 2005. Bản Pikachu 2003 khó chơi hơn nhưng lại hứng thứ các game thủ hơn bản Pikachu 2005. Tuy nhiên bản Pikachu 2003 thường có 1 lỗi nhỏ về runtime error làm game thủ phải restart game thì mới chơi lại được nên khá khó chịu. Phiên bản game Pikachu mới mà mình giới thiệu kèm theo đã khắc phục lỗi đó và đồng thời cũng đã được biên dịch sang phiên bản English nên các bạn có thể chơi game mà không phải lo lắng về lỗi.
Game Pikachu ra đời khá lâu rồi và chạy tốt trên Windows XP, tuy nhiên lại không chạy được trên Windows 7, một hệ điều hành đang rất phổ biến và dần thay thế Windows XP trong thời gian không xa. Để chạy được game trên Windows 7 bạn phải tải kèm gói sửa lỗi.

Download Game

Game Pikachu Kawai (2003, 2005, New)

Hướng dẫn cho các bạn dùng Windows 7:
Trong trường họp nếu game không chạy sau khi download về, các bạn nhấn vào file "Fix Windows 7". Vậy là xong!

Các bạn cũng có thể chơi game pikachu online miễn phí tai đây

Có thể các bạn cũng muốn xem:
Danh sách 10 Mini Game hay nhất mọi thời đại trên PC
Full Version

1 comments:

  1. Game picachu này hồi xưa mình chơi nhiều lắm, giờ làm biếng chơi ùi.hi.
    Tai game mobile hót nhất 2012 về chơi trên iphone nhé.

    ReplyDelete